hoanggiahanoi.com.vn
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOÀNG GIA
HOANG GIA EVENT ORGANIZATION COMPANY LIMITED
Chung kết “Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam – VWA’S Got Talent năm 2023”
Tác giảCông ty TNHH tổ chức sự kiện Hoàng Gia

Tối ngày 12/6 tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam – VWA’S Got Talent năm 2023” với sự trình diễn của 12 tiết mục dự thi xuất sắc đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác tại các vòng thi sơ khảo, bán kết.

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam – VWA’S Got Talent năm 2023” nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên Học viện và các bạn học sinh THPT trên toàn quốc. Phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng các tài năng trong sinh viên, góp phần quảng bá hình ảnh sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam năng động, tự tin và mở rộng cơ hội tham gia các cuộc thi lớn cho sinh viên. Tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, định hướng thẩm mỹ văn hoá, văn nghệ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho sinh viên. Vòng chung kết  với sự tranh tài của 12 thí sinh được đông đảo khán giả chờ đợi và đã mang đến một không khí bùng nổ tại hội trường 1, nhà A1, Học viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Sau những phần trình diễn kịch tính, hấp dẫn, Ban Giám khảo là những chuyên gia của các cuộc thi bao gồm: Ca sĩ Linh Chi, Diễn viên Charlie Win, Ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc, NSƯT Trần Quý Quốc, NCS. Bùi Gia Huân đã làm việc với tinh thần công bằng, khách quan để tìm ra những thí sinh xuất sắc để nhận những danh hiệu xứng đáng.

 

 

NGUYỄN THỊ LỆ HẰNG – SBD 15 - Tiết mục Múa - “Người anh hùng đất đỏ” đã giành giải Quán quân cuộc thi VWA's Got Talent

Chúc mừng 12 thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các tiết mục dự thi của mình, chúc mừng sự thành công của Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam – VWA’S Got Talent năm 2023”.

 

Chúc mừng 12 thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các tiết mục dự thi của mình, chúc mừng sự thành công của Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam – VWA’S Got Talent năm 2023”.

Công ty Tổ chức Sự kiện Hoàng Gia hân hạnh được là nhà tài trợ và phối hợp thực hiện chương trình này

 Theo trang thông tin điện tử Học viện Phụ nữ Việt Nam