hoanggiahanoi.com.vn
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOÀNG GIA
HOANG GIA EVENT ORGANIZATION COMPANY LIMITED
Học viện Phụ nữ Việt Nam: Bùng nổ đêm Đại nhạc hội chào tân sinh viên
Tác giảCông ty TNHH tổ chức sự kiện Hoàng Gia

Tối 10/9, Học viện Phụ nữ Việt Nam (VWA) tổ chức chương trình Đại nhạc hội chào tân sinh viên K11. Chương trình với các tiết mục đặc sắc, như món quà đặc biệt dành cho các tân binh gia nhập ngôi nhà chung Học viện.

Là một trong những chương trình thường niên của Học viện Phụ nữ Việt Nam, Đại nhạc hội chào tân sinh viên K11 giúp các sinh viên mới có thể hiểu hơn về Học viện cũng như dần hòa nhập với không khí chung tại trường.

Ca sĩ HuyR với 3 ca khúc: Cô gái M52, Cô gái vàng và Anh thanh niên

Phát biểu khai mạc đêm đại nhạc hội, TS. Dương Kim Anh – Phó Giám đốc Học viện mong muốn gửi tặng món quà âm nhạc ấn tượng để tiếp thêm niềm tin, động lực, tạo hứng khởi cho các tân sinh viên trước khi bước vào hành trình đại học. Đây cũng là cơ hội mà Học viện muốn trao cho các bạn để tự khẳng định mình và giao lưu, hòa nhập với thầy cô, anh chị khóa trên.

Chương trình được mở đầu bằng những tiết mục âm nhạc ấn tượng, đa dạng đến từ đội Văn nghệ tiên phong, Đoàn Thanh niên Học viện. Các bạn sinh viên và đặc biệt là tân sinh viên K11 đã thể hiện bản lĩnh sân khấu, tài năng và sự tự tin, sáng tạo của VWAer. Những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn đã cuốn khán giả vào những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Đặc biệt, sân khấu bùng nổ khi có sự xuất hiện của ca sĩ HuyR, chàng ca sĩ có tài sáng tác những ca khúc giản dị, dễ thương và cuốn hút. Với 3 ca khúc: Cô gái M52, Cô gái vàng và Anh thanh niên, HuyR đã khiến đại nhạc hội sôi động, cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Sức trẻ của sinh viên Học viện Phụ nữ bùng cháy từ các tiết mục của đêm nhạc

Tạm biệt phần giao lưu ấn tượng với ca sĩ HuyR, khán giả tiếp tục cháy lửa với màn DJ sôi động của chàng DJ điển trai Đức Mạnh. Không khí của đại nhạc hội càng thêm tưng bừng, thầy cô và các bạn sinh viên cùng hòa chung vào những giai điệu âm nhạc sôi động. 

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOÀNG GIA HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ CHƯƠNG TRÌNH NÀY!

Theo Báo Phụ nữ Việt Nam