hoanggiahanoi.com.vn
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOÀNG GIA
HOANG GIA EVENT ORGANIZATION COMPANY LIMITED
Học viện Phụ nữ Việt Nam trao bằng tốt nghiệp đợt 2 cho 209 sinh viên, học viên
Tác giảCông ty TNHH tổ chức sự kiện Hoàng Gia
Sáng 1/7/2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm  2024 cho 209 sinh viên, học viên. 

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Trần Quang Tiến - Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam gửi lời chúc mừng tới các sinh viên, học viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập tại nhà trường, đồng thời tổng kết, đánh giá, biểu dương thành tích của sinh viên Khoá 8, học viên cao học khoá 3 trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện và phát triển tại Học viện.

PGS. TS Trần Quang Tiến: "Thầy mong rằng, các em, dù ở bất cứ vị trí công tác nào cũng sẽ cống hiến hết mình vì gia đình, cộng đồng và cho đất nước Việt Nam thân yêu. Thầy hy vọng các em tiếp tục kết nối chặt chẽ với học viện, là những đại sứ tích cực nhất để lan toả thương hiệu của Học viện Phụ nữ Việt Nam đến với đông đảo người dân trong nước và cộng đồng quốc tế."

Theo đó, 76% học viên cao học khoá 3 đã tốt nghiệp, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng hạn đạt 55,7%; 243 lượt sinh viên đại học khoá 8 được cấp học bổng khuyến khích học tập khá, giỏi, xuất sắc; thực hiện 16 đề tài nghiên cứu cấp học viện, 7 đề tài cấp khoa; có 54 sản phẩm khoa học sinh viên được công bố trong đó có 1 giải Nhì giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 6 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cấp Học viện.

Trong công tác bồi dưỡng, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cho gần 3.500 lượt cán bộ và gần 20.000 lượt doanh nhân, lao động nữ. Trong đó, công tác đào tạo, học viện tiếp tục tuyển sinh thành công hơn 1.600 sinh viên khóa 11 với điểm đầu vào có sự cải thiện đáng kể. Đặc biệt, Học viện xây dựng đề án và đăng ký thành công đào tạo bậc tiến sĩ 2 ngành và thêm bậc thạc sĩ cho 1 ngành. Đầu năm 2024 đã phê duyệt mở thêm 1 ngành đào tạo Kinh tế số, 1 chương trình đào tạo bàng tiếng Anh ngành quản trị kinh doanh.

PGS.TS Trần Quang Tiến trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

PGS.TS Trần Quang Tiến trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

Công tác đảm bảo chất lượng tiếp tục tạo dấu ấn với việc tổ chức đánh giá ngoài thành công 3 ngành đại học và hoàn thành báo cáo tự đánh giá cho 3 ngành khác. Công tác Nghiên cứu khoa học có sự thay đổi mạnh với hơn 50 đề tài khoa học, hơn 300 sản phẩm khoa học được công bố trong năm 2023. Đầu năm 2024 tiếp tục xét duyệt 5 đề tài cấp Bộ, gần 20 đề tài cấp Học viện và hơn 30 đề tài sinh viên. Để đáp ứng yêu cầu mới, Học viện đã triển khai quyết liệt các hoạt động chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) và đến nay, nhiều lĩnh vực hoạt động trong Học viện đã có ứng dụng cao về CNTT, góp phần khẳng sự thay đổi, sự chuyển mình mạnh mẽ của Học viện.

PGS.TS Trần Quang Tiến chúc mừng các tân cử nhân, tân thạc sĩ đã hoàn thành việc học rất quan trọng của cuộc đời, mong các tân cử nhân, tân thạc sĩ dù ỏ bất cứ vị trí công tác nào cũng sẽ cống hiến hết sức mình cho gia đình, cho cộng đồng và cho đất nước; tiếp tục tích lũy nhanh tri thức mới, công nghệ mới để làm chủ nghề nghiệp, phát triển bản thân. 

Theo Báo Sinh viên Việt Nam, Phụ nữ Việt Nam

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOÀNG GIA HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ BUỔI LỄ