hoanggiahanoi.com.vn
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOÀNG GIA
HOANG GIA EVENT ORGANIZATION COMPANY LIMITED
Lễ ra mắt Vườn ươm doanh nhân và Mạng lưới doanh nhân
Tác giảCông ty TNHH tổ chức sự kiện Hoàng Gia

Sáng 8/4/2015, tại Hà Nội, Học viện Phụ nữ Việt Nam (VWA) đã tổ chức lễ ra mắt Vườn ươm Doanh nhân và Mạng lưới Doanh nhân. Tham dự lễ ra mắt có lãnh đạo, giảng viên, sinh viên Học viện, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, các nhà tài trợ.
Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Trần Quang Tiến - Giám đốc Học viện cho biết: Vườn ươm Doanh nhân và Mạng lưới Doanh nhân ra đời là ý tưởng của khoa Quản trị Kinh doanh, một khoa định vị mình giữa các trường đào tạo cùng chuyên ngành với 3 tiêu chí: Thực tiễn - Linh hoạt - Đặc thù về nội dung và phương pháp giảng dạy. Mạng lưới Doanh nhân và Vườn ươm Doanh nhân ra đời với các mục tiêu: Giúp sinh viên VWA tìm hiểu và tiếp cận thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh; tăng cường tính thực tiễn và tiếp cận với doanh nghiệp để có thêm nhiều cơ hội việc làm trong tương lai, phát huy tính ứng dụng, sự sáng tạo của các ý tưởng kinh doanh. Bên cạnh đó, việc ra đời mạng lưới này cũng giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận những ý tưởng kinh doanh mới mẻ của sinh viên, dễ dàng tìm kiếm nguồn nhân lực tương lai và đẩy nhanh quá trình tuyển dụng. Tạo lập môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác giữa cộng đồng các doanh nghiệp - sinh viên VWA - các hội viên Hội LHPN Việt Nam trên cả hai lĩnh vực kinh doanh và xã hội. Đây cũng là cách góp phần quảng bá hình ảnh, uy tín của doanh nhân, doanh nghiệp, Hội LHPN Việt Nam và VWA trong xã hội.

Các thành viên trong Vườn ươm và Mạng lưới sẽ có cơ hội tham gia các buổi tọa đàm, hội thảo, trao đổi chuyên đề về các nội dung chuyên môn, các buổi cập nhật thông tin kinh tế trong và ngoài nước, hội thảo giới thiệu doanh nghiệp và nghề nghiệp và nhiều hoạt động thực tế khác. Thông qua các hoạt động tương tác của Vườn ươm và Mạng lưới, Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ không ngừng hoàn thiện chương trình đào tạo và khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, một thỏa thuận hợp tác giữa Mạng lưới Doanh nhân - Học viên Phụ nữ Việt Nam - Vườn ươm Doanh nhân được ký kết. Buổi lễ cũng công bố Dự thảo điều lệ Mạng lưới doanh nhân, Nội quy quy chế cách thức hoạt động và giới thiệu Ban chủ nhiệm lâm thời của Mạng lưới và Vườn ươm.

Theo: vwu.vn

Tổ chức Sự kiện Hoàng gia hân hạnh được đồng hành cùng chương trình